Tuyệt Đại Song Kiêu ấn định Closed Beta sáng nay 27/8 Reviewed by Momizat on . Game Thủ.net hiện phát 700 active code webgame 3D này tại đây. 3G Media phát hành game 3D Tuyệt Đại Song Kiêu tại VN Theo đó, Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chính thức Game Thủ.net hiện phát 700 active code webgame 3D này tại đây. 3G Media phát hành game 3D Tuyệt Đại Song Kiêu tại VN Theo đó, Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chính thức Rating:
You Are Here: Home » Tổng hợp » Tuyệt Đại Song Kiêu ấn định Closed Beta sáng nay 27/8

Tuyệt Đại Song Kiêu ấn định Closed Beta sáng nay 27/8

Game Thủ.net hiện phát 700 active code webgame 3D này tại đây.

3G Media phát hành game 3D Tuyệt Đại Song Kiêu tại VN

Theo đó, Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào lúc 10h sáng nay 27/08. Đến với giai đoạn này, game thủ sẽ được thử nghiệm gần như trọn vẹn các tính năng được giới thiệu là đặc sắc nhất của Tuyệt Đại Song Kiêu như kinh mạch, bang phái, PvP, PVE…

NPH 3G Media cho hay, do đây là bản Closed Beta nên sau khi kết thúc giai đoạn này, Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ tiến hành reset tài khoản.

Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chơi được sáng nay.Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chơi được sáng nay.

Một số sự kiện đáng chú ý trong giai đoạn này gồm có Long Mạch, Thái Tập, Thanh Long Hội, Mỹ Nữ Ủy Thác…

Tuyệt Đại Song Kiêu thuộc thể loại webgame nhập vai 3D tiên hiệp do Kunlun (Trung Quốc) sản xuất có cốt truyện ăn theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Cổ Long. Bước vào game, người chơi sẽ được tái ngộ với những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết Tuyệt Đại Song Kiêu của Cổ Long như Sở Lưu Hương, Lý Tầm Hoan, Yến Nam Thiên, Lục Tiểu Phụng…

Một điểm cần lưu ý là trò chơi không chia lớp nhân vật, chỉ có tùy chọn nam hoặc nữ. Game cũng không có khái niệm cắm bãi train level, để đánh quái hay làm nhiệm vụ, người chơi phải vào phụ bản thông thường. Việc xây dựng nhân vật dựa trên hướng lựa chọn skill để nâng cấp.

Trang chủ: http://tuyetdaisongkieu.com

Thùy Chi

About The Author

Number of Entries : 5815

Leave a Comment

Scroll to top
shared on wplocker.com